Wondershare Filmora Full Key Portable

Wondershare Filmora Full Key Portable

Wondershare Filmora Full Key Portable là một ứng dụng chuyên nghiệp cho phép bạn tạo, chỉnh sửa hoặc chuyển đổi video, sau đó chia sẻ chúng trên các trang web lưu trữ. Chương trình có thư viện phong phú về hiệu ứng video, chuyển tiếp, yếu tố đồ họa và tiêu đề mà bạn có thể thêm vào dự án của mình để tạo ra các clip ấn tượng. Nó là sự kế thừa của Wondershare Video Editor .

Wondershare Filmora Full Key Portable

Chỉnh sửa video được đơn giản hóa – Khởi động câu chuyện của bạn. Trải nghiệm chỉnh sửa video trực quan và mạnh mẽ. Filmora 10 có hai cách mới để chỉnh sửa: Công cụ Action Cam (Chỉnh độ méo ống kính, Dọn dẹp âm thanh của bạn, Điều khiển tốc độ mới) và Instant Cutter (Cắt hoặc ghép các clip một cách nhanh chóng, Xuất tức thì).

Filmora cho phép bạn tạo các dự án theo tỷ lệ 4: 3 hoặc 16: 9, vì vậy bạn có thể cắt video hoặc thay đổi kích thước cho phù hợp với kích thước bạn muốn. Bằng cách này, có thể nhanh chóng chuyển đổi tài liệu màn hình rộng sang định dạng SD.

Download Wondershare Filmora Full Key Portable

Wondershare Filmora X 10.1.20.16×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Wondershare Filmora 10.1.20.16 RP Setup

Link Google Drive
Link Mega

Wondershare Filmora cho phép bạn nhập các video clip ở nhiều định dạng khác nhau, sau đó lưu chúng vào đĩa dưới dạng một loại tệp khác. Danh sách các định dạng được hỗ trợ bao gồm một số phần mở rộng phổ biến, chẳng hạn như AVI hoặc MP4, nhưng cũng có WebM, TS hoặc MPEG-2. Hơn nữa, bạn chỉ có thể xuất các luồng âm thanh dưới dạng MP3 hoặc video ở định dạng HTML5.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*