Wondershare Fotophire Slideshow Maker Full Key

Wondershare Fotophire Slideshow Maker Full Key

Wondershare Fotophire Slideshow Maker Full Key là một ứng dụng đa phương tiện được phát triển bởi Wondershare. Với ứng dụng này, bạn sẽ có thể tạo các trình chiếu tuyệt vời một cách dễ dàng và thuận tiện.

Wondershare Fotophire Slideshow Maker Full Key

Nhanh chóng thêm ảnh và sử dụng thư viện chủ đề tích hợp sẵn của ứng dụng để tạo trình chiếu với hình ảnh động đẹp và phức tạp. Ứng dụng này cũng có thư viện nhạc riêng , nhưng người dùng có thể nhập nhạc của riêng họ để phù hợp với trình chiếu của họ.

Fotophire Slideshow Maker cũng có một tính năng chỉnh sửa ảnh cơ bản cho phép người dùng cắt và thêm các hiệu ứng bộ lọc vào ảnh của họ trước khi chúng được tích hợp vào trình chiếu. Khi các nhà sản xuất trình chiếu đi, thực sự không có gì cơ bản và đơn giản hơnhơn Fotophire Trình tạo trình chiếu. Với ứng dụng này, trình chiếu của bạn sẽ rất vui và thú vị khi xem.

Download Wondershare Fotophire Slideshow Maker Full Key

Wondershare Fotophire Slideshow Maker 1.0.3.0 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Một trong những ưu điểm chính của nhiếp ảnh kỹ thuật số là người dùng được toàn quyền kiểm soát hình ảnh của mình, có thể phát huy hết khả năng sáng tạo của mình nhờ rất nhiều chương trình khác nhau để chỉnh sửa ảnh, tạo album hoặc thiết kế bài thuyết trình. Một trong số đó là Fotophire Slideshow Maker của Wondershare cho phép chúng ta tạo các bài thuyết trình với ảnh và video trong 3 bước đơn giản.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*