Wondershare Fotophire Toolkit Complete Full Key Portable

Wondershare Fotophire Toolkit Complete Full Key Portable

Wondershare Fotophire Toolkit Complete Full Key Portable giúp nâng cao khả năng sáng tạo của bạn. Bộ công cụ chỉnh sửa ảnh hoàn chỉnh của bạn Những công cụ trực quan, dễ sử dụng này hoàn hảo cho việc sử dụng cá nhân và doanh nghiệp. Hoàn thiện ảnh của bạn chỉ trong vài cú nhấp chuột

Wondershare Fotophire Toolkit Complete Full Key Portable

Hình ảnh trông chuyên nghiệp trở nên dễ dàng. Cho dù bạn cần chỉnh sửa ánh sáng kém của ảnh hay chỉ muốn thêm một chút gì đó bổ sung vào ảnh, bạn có thể thực hiện chỉ trong vài cú nhấp chuột bằng fotophire. Bạn có thể dễ dàng cắt, điều chỉnh độ bão hòa và thêm các hiệu ứng sáng tạo như bộ lọc, khung và họa tiết.

Dễ dàng xóa hoặc thay thế nền cho ảnh của bạn. Cho dù bạn muốn nền trong suốt cho ảnh hay chỉ muốn nền khác với ảnh của bạn theo mặc định, Photo Cutter sẽ giúp bạn dễ dàng có được kết quả như ý muốn.

Download Wondershare Fotophire Toolkit Complete Full Key Portable

Wondershare Fotophire Toolkit Complete v1.3.1 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Xóa các đối tượng không mong muốn mà không ảnh hưởng đến nền. Bạn có thể dễ dàng xóa bất kỳ thứ gì làm hỏng ảnh của mình hoặc sao chép bất kỳ phần nào mà không cần lựa chọn chính xác từng pixel. Thuật toán của chúng tôi phân tích môi trường xung quanh và tự động điền vào khu vực có kết cấu phù hợp.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*