Wondershare LiveBoot 2012 Full Key

Wondershare LiveBoot 2012 Full Key

Wondershare LiveBoot 2012 Full Key là một đĩa khởi động All-in-ONE cung cấp 40 + công cụ để đáp ứng tất cả khẩn cấp sửa chữa và bảo dưỡng nhu cầu cho máy tính của bạn. Bạn có thể khởi động máy tính của bạn từ LiveBoot đĩa CD hoặc ổ đĩa USB không có vấn đề máy tính của bạn bị rơi hoặc hoạt động bất thường.

Lưu ý: Bạn có thể chọn để tạo ra một bộ phát CD/USB khả năng khởi động của mình sau khi tải về LiveBoot 2012, hoặc bạn trực tiếp có thể mua một đĩa CD LiveBoot cùng với đơn đặt hàng của bạn, nếu bạn đang sợ không để tạo một tài khoản.

Bạn có thể chọn để khởi động máy tính của bạn từ một đĩa CD LiveBoot khởi động không có vấn đề máy tính của bạn treo hay hoạt động bất thường. Chỉ cần chèn LiveBoot CD vào máy tính của bạn và khởi động lại máy tính của bạn, sau đó nó sẽ khởi động chính nó tự động.

Download Wondershare LiveBoot 2012 Full Key

Wondershare LiveBoot 2012.7.0.1.12

Link Google Drive
Link Mega

Bạn cũng có thể chọn để khởi động máy tính của bạn từ một USB LiveBoot khả năng khởi động đĩa không có vấn đề máy tính của bạn treo hoặc hoạt động bất thường. Chỉ cần cắm ổ LiveBoot USB vào máy tính của bạn và khởi động lại máy tính của bạn, sau đó nó sẽ khởi động chính nó tự động.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*