Wondershare MirrorGo Full Key

Wondershare MirrorGo Full Key

Wondershare MirrorGo Full Key được tối ưu hóa đặc biệt cho các game thủ. Sử dụng chuột và bàn phím, bạn có thể chơi trò chơi dành cho Android ở định dạng HD trên PC của mình, giữ nguyên số liệu thống kê về trò chơi trên PC và trên Android. Bạn có thể dễ dàng ghi lại quá trình của trò chơi và chụp ảnh màn hình bằng MirrorGo. Và tất nhiên, việc chuyển các tập tin giữa thiết bị di động và máy tính không dễ dàng như vậy – chỉ cần kéo và sao chép.

Wondershare MirrorGo Full Key

Để sử dụng các chức năng của phần mềm MirrorGo, bạn cần kết nối điện thoại thông minh Android với máy tính cá nhân của mình. Khi bạn đã tải xuống và cài đặt phần mềm MirrorGo trên PC, có hai phương pháp để kết nối điện thoại di động của bạn.

Cách sử dụng cáp USB để kết nối điện thoại di động của bạn với PC. Đối với kết nối USB, bạn cần bật USB Debugging trên điện thoại thông minh Android của mình. Sau khi bật gỡ lỗi USB, hãy kiểm tra dịch vụ MTP trên điện thoại của bạn. Kết nối giữa điện thoại thông minh và PC của bạn sẽ hoạt động ngay bây giờ và Wondershare MirrorGo sẽ tự động phát hiện điện thoại thông minh Android của bạn.

Download Wondershare MirrorGo Full Key

Wondershare MirrorGo 1.9.0 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Kết nối Wi-Fi cũng có sẵn trên MirrorGo, bạn chỉ cần chạm vào nút “Quét” ở góc trên bên phải của ứng dụng MirroGo, sau đó quét mã QR-Code để thiết lập kết nối giữa điện thoại và máy tính.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*