Wondershare MobileGo Full Key Portable

Wondershare MobileGo Full Key Portable

Wondershare MobileGo Full Key Portable. Khi muốn sao lưu hoặc chuyển dữ liệu từ điện thoại thông minh Android sang máy tính, bạn có thể sử dụng các ứng dụng chuyên dụng có thể giúp bạn quản lý tệp dễ dàng hơn. Một công cụ như vậy là Wondershare MobileGo cho Android và nó sẽ cài đặt trên PC của bạn trong vòng vài giây.

Wondershare MobileGo Full Key Portable

Để được hưởng lợi từ các chức năng của Wondershare MobileGo cho Android, bạn sẽ cần kết nối điện thoại của mình bằng cáp USB chuyên dụng. Sau khi được phần mềm phát hiện, nó sẽ hiển thị tên kiểu máy, phiên bản Android mà nó chạy, cũng như mức pin.

Bạn có thể khám phá các chi tiết bổ sung liên quan đến điện thoại của mình, chẳng hạn như loại bộ xử lý, bộ nhớ khả dụng, kích thước màn hình, bộ nạp khởi động, nhà cung cấp dịch vụ hoặc băng tần cơ sở. Hơn nữa, bạn cũng có thể dựa vào ứng dụng để biết tổng quan về lượng dung lượng bị chiếm dụng trên thiết bị và trên thẻ SD (vì vậy bạn có thể bắt đầu giải phóng dung lượng khi nó gần hết).

Download Wondershare MobileGo Full Key Portable

Wondershare MobileGo 8.5.0.109 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Wondershare MobileGo 8.5.0.109 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Wondershare MobileGo cho Android hiển thị danh sách với tất cả các chương trình đã cài đặt trên điện thoại của bạn, vì vậy bạn có thể gỡ cài đặt những chương trình bạn không cần nữa, xuất chúng sang máy tính hoặc chuyển sang thẻ SD.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*