Wondershare MobileTrans Full Key Portable

Wondershare MobileTrans Full Key Portable

Wondershare MobileTrans Full Key Portable. Việc chuyển nội dung từ điện thoại này sang điện thoại khác yêu cầu giải pháp phần mềm chuyên dụng hoặc tiện ích có thể sao chép dữ liệu từ thiết bị này sang PC và sau đó từ máy tính sang thiết bị cầm tay mục tiêu. Wondershare MobileTrans là một ứng dụng giúp bạn tránh tất cả những rắc rối này bằng cách cho phép di chuyển dữ liệu bằng một cú nhấp chuột giữa hai điện thoại khác nhau, không cần thiết bị trung gian.

Wondershare MobileTrans Full Key Portable

Phạm vi tương thích của ứng dụng bao gồm các nền tảng Android, iOS và Symbian. Do đó, việc hai thiết bị chạy trên cùng một hệ điều hành là không cần thiết.

Tính dễ sử dụng là một trong những đặc điểm chính của nó, vì nó có thể được kết luận từ lần tương tác đầu tiên với ứng dụng. Cửa sổ chính hiển thị nguồn và điện thoại đích, cùng với các tùy chọn để chọn nội dung cần chuyển.

Download Wondershare MobileTrans Full Key Portable

Wondershare MobileTrans 8.0.0.609 Portable

Link Goolge Drive
Link Mega

Wondershare MobileTrans 8.1.0.640 Setup

Link Goolge Drive
Link Mega

Hầu hết các công ty mạng chỉ có thể chuyển danh sách liên lạc từ điện thoại này sang điện thoại khác, trong khi Wondershare MobileTrans cũng có khả năng truyền tải tin nhắn văn bản, nhật ký cuộc gọi, ứng dụng, hình ảnh, nhạc và video. Địa chỉ liên hệ được sao chép cùng với chức danh công việc, địa chỉ email, tên công ty, v.v.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*