Wondershare PDF Converter Pro Full Key

Wondershare PDF Converter Pro Full Key

Wondershare PDF Converter Pro Full Key là một Trình chuyển đổi PDF chất lượng cao nhưng giá cả phải chăng cho phép bạn chuyển đổi các tệp PDF sang nhiều định dạng tài liệu phổ biến, bao gồm Microsoft Word, Excel, PowerPoint, v.v. Nó có tất cả các tính năng bạn cần để hoạt động với bất kỳ tệp PDF nào ở định dạng bạn thích.

Wondershare PDF Converter Pro Full Key

Với tính năng OCR tiên tiến trong Wondershare PDF Converter Pro, cho phép bạn chuyển đổi các tệp PDF được quét hoặc hình ảnh thành các tệp PDF, Word, PPT, Excel, EPUB và TXT có thể chỉnh sửa.

Wondershare PDF Converter Pro là một trong những trình chuyển đổi PDF linh hoạt nhất trên thị trường do lõi mạnh mẽ được triển khai với nhiều tính năng chính bổ sung. Bạn có thể tìm thấy mọi thứ bạn cần trong chương trình này để đáp ứng các yêu cầu chuyển đổi của mình.

Download Wondershare PDF Converter Pro Full Key

Wondershare PDF Converter Pro 4.0.5.1 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Wondershare PDF Converter cho phép chuyển đổi nhiều văn bản cùng một lúc, với các định dạng đầu ra như DOC, XLS, PPT, HTML, RTF, TXT. Bạn có thể xem trước các thông tin của các file trước khi chuyển đổi trong danh sách hàng đợi của chương trình. Ngoài ra, PDF Converter còn là công cụ hữu ích trong việc giúp chuyển đổi các văn bản PDF bị mã hóa sang các định dạng văn bản khác nhau.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*