Wondershare Photo Recovery Full Key Portable

Wondershare Photo Recovery Full Key Portable

Wondershare Photo Recovery Full Key Portable nhằm mục đích cung cấp một phương tiện nhanh chóng để khôi phục các tệp phương tiện bị mất, ẩn hoặc bị xóa khỏi ổ cứng cục bộ, cũng như các thiết bị Flash di động, thẻ nhớ và máy ảnh kỹ thuật số.

Wondershare Photo Recovery Full Key Portable

Mặc dù tên gọi của nó là gì, chương trình không nhắm mục tiêu riêng đến hình ảnh mà còn có khả năng khôi phục các tệp video và âm thanh, do đó nó bao gồm nhiều hơn mong đợi.

Theo xu hướng của hầu hết các công cụ khôi phục, ứng dụng dựa trên cách tiếp cận dựa trên trình hướng dẫn để hướng dẫn bạn qua tất cả các bước của quá trình khôi phục.

Đầu tiên và quan trọng nhất, bạn cần chỉ định các ổ đĩa / thiết bị sẽ được quét và hơn nữa, để định cấu hình bộ lọc tệp. Cái sau cho phép bạn chọn các định dạng cần tìm trong quá trình quét, do đó loại trừ những định dạng bạn không cần.

Download Wondershare Photo Recovery Full Key Portable

Wondershare Photo Recovery 3.1.0.8 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Hỗ trợ định dạng bao gồm các loại hình ảnh phổ biến, chẳng hạn như JPG, TIF, PNG, BMP, GIF, PSD, CRW, CR2 (Canon), NEF (Nikon), ORF (Olympus) và SR2 (Sony). , 3GP, FLV, MPG, ASF, M4V cho tệp video và MP3, OGG, MID, AAC và WMA cho tệp âm thanh.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*