Wondershare QuizCreator Full Key

Wondershare QuizCreator Full Key

Wondershare QuizCreator Full Key. Bất kể hoạt động của bạn là gì, sớm hay muộn bạn sẽ phải thực hiện một bài kiểm tra. Nó không chỉ cho thấy những gì bạn đã học được cho đến nay mà còn có thể là một bước đưa bạn đến gần hơn với thành công. Từ loại bút và giấy cổ điển, nó đã phát triển thành một ứng dụng máy tính, có thể được tạo ra bằng cách sử dụng Wondershare Quizcreator .

Wondershare QuizCreator Full Key

Bạn được cung cấp một giao diện trực quan thông minh để làm việc và không lúc nào bạn cảm thấy mất hứng thú. Một số loại truy vấn có thể được tạo, từ câu hỏi đúng / sai đơn giản đến yêu cầu người dùng cuối viết một bài luận ngắn. Tất cả những thứ này được hiển thị sau đó trong một danh sách chứa các chi tiết cụ thể về từng loại.

Điểm số có thể được phân bổ, cũng như tỷ lệ phần trăm tỷ lệ vượt qua, trong trường hợp bạn muốn người dùng cuối đặt câu hỏi về khả năng vượt qua tất cả các bước thành công của chính họ. Một thông báo có thể được hiển thị ở cuối bài kiểm tra cho mỗi tình huống.

Download Wondershare QuizCreator Full Key

Wondershare QuizCreator 4.5.1.0 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Ngoài ra, ứng dụng còn có tính năng tạo khảo sát, cung cấp các tùy chọn chỉnh sửa tương tự, kết quả cuối cùng sẽ khác. Một lần nữa, bạn có thể chọn từ một số loại yêu cầu để làm cho nó đa dạng hơn.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*