Wondershare Recoverit Full Key Portable

Wondershare Recoverit Full Key Portable

Wondershare Recoverit Full Key Portable. Theo thời gian, dữ liệu có thể được lưu trữ trên máy tính của chúng ta ngày càng phát triển để có thể có giá trị ngày càng lớn hơn, theo quan điểm kinh tế hoặc tình cảm. Điều này làm cho việc lưu giữ an toàn dữ liệu trở thành một khía cạnh quan trọng trong cuộc sống của chúng ta và sử dụng một giải pháp phần mềm phù hợp trong trường hợp bị lỗi và xóa, chẳng hạn như Recoverit, có thể là một kế hoạch sao lưu tốt cần có.

Wondershare Recoverit Full Key Portable

Recoverit là một phần mềm tốt để khôi phục các mục đã xóa hoặc bị mất. Thời gian phản hồi ngắn và giao diện thân thiện với người dùng làm cho nó trở thành một bổ sung tuyệt vời cho thư viện kỹ thuật số của bất kỳ ai.

Recoverit đã giúp người dùng khôi phục ảnh từ máy ảnh, thẻ SD, ổ USB và nhiều nguồn khác dễ dàng hơn bao giờ hết. Với các thuật toán quét khác nhau và các tính năng nâng cao, công cụ này được biết đến là một trong những công cụ có tốc độ khôi phục dữ liệu cao nhất trong ngành.

Download Wondershare Recoverit Full Key Portable

Wondershare Recoverit 9.5.4.13×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Wondershare Recoverit 9.5.6.8 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Hỗ trợ hơn 550 định dạng dữ liệu, bao gồm hầu hết tất cả hình ảnh, tài liệu, tệp đa phương tiện, email, lưu trữ, v.v. Hỗ trợ khôi phục toàn bộ dữ liệu cho tất cả các thiết bị có NTFS, FAT16, FAT32, HFS +, APFS, v.v. Tốc độ quét nhanh hơn nhờ Công cụ phân tích dữ liệu tích hợp mạnh mẽ. Thuật toán Deep-Scan nâng cao đi sâu hơn vào cấu trúc dữ liệu và mang lại tỷ lệ khôi phục dữ liệu cao kỷ lục hơn 96%.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*