Wondershare Repairit Full Key Portable

Wondershare Repairit Full Key Portable

Wondershare Repairit Full Key Portable là một sửa chữa đáng tin cậy được thực hiện đúng. Sửa chữa các định dạng tệp MOV, MP4, M4V, M2TS, MKV, MTS, 3GP, AVI và FLV bị hỏng và bị hỏng. Nó sửa chữa các video bị hỏng khi quay, khi thực hiện chuyển tệp, trong khi chỉnh sửa, chuyển đổi hoặc xử lý.

Wondershare Repairit Full Key Portable

Wondershare Repairit hứa hẹn với người dùng một cách dễ dàng để sửa video bị hỏng của họ, bất kể chúng ở định dạng nào. Nó phải đủ đơn giản để sử dụng và có thể đáng để thử nếu không có gì khác cho kết quả thuyết phục. Ứng dụng này đơn giản, chủ yếu là vì nó không có quá nhiều tùy chọn. Nó cho phép người dùng thêm các video mà họ muốn sửa chữa và sau đó tiến hành phân tích và sửa chúng.

Toàn bộ quá trình rất có thể sẽ là một quá trình nhanh chóng. Nó phụ thuộc một phần vào kích thước tệp video của bạn. Một lời khuyên, bất kể chương trình bạn sử dụng để khôi phục video là gì, là hãy thêm từng tệp một và cố gắng sửa chữa các tệp bị hỏng của bạn theo cách tương tự. Nếu chúng ta tính đến những gì nhà phát triển của Wondershare Repairit nói, ứng dụng này sẽ thành công khi những người khác đã thất bại.

Download Wondershare Repairit Full Key Portable

Wondershare Repairit 2.0.0.43×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Wondershare Repairit 2.5.1.5 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Wondershare Repairit 3.0.0.41 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Nếu không có gì khác phù hợp với bạn, thì thực sự không có lý do gì để không thử điều này. Wondershare Repairit là một ứng dụng hứa hẹn sẽ sửa chữa tất cả các tệp video bị hỏng của bạn. Theo nhà phát triển, thực sự không có ứng dụng nào phù hợp với ứng dụng này, và rất ít trường hợp sẽ không mang lại kết quả như bạn mong đợi từ chương trình cụ thể này. Điều này có đúng hay không, vẫn phải được xem bởi từng người dùng cụ thể.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*