Wondershare SafeEraser Full Key Portable

Wondershare SafeEraser Full Key Portable

Wondershare SafeEraser Full Key Portable là một ứng dụng mạnh mẽ và đáng tin cậy được thiết kế để xóa nội dung của thiết bị iOS của bạn ngoài khả năng khôi phục bằng cách sử dụng các thuật toán xóa cấp quân sự mà phần mềm khôi phục không thể vượt qua.

Wondershare SafeEraser Full Key Portable

Nó phù hợp khi bạn muốn bán lại hoặc tặng điện thoại của mình nhưng bạn muốn tránh tiết lộ dữ liệu cá nhân của mình cho người khác. Wondershare SafeEraser có thể giúp bạn xóa mọi thứ trên thiết bị thông qua các phương pháp xóa an toàn và ổn định.

Chương trình tương thích với nhiều loại thiết bị iOS, bao gồm iPhone, iPad và iPod và cần iTunes để có thể hoạt động với tiện ích được kết nối đúng cách.

Download Wondershare SafeEraser Full Key Portable

Wondershare SafeEraser 4.9.2.0 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Wondershare SafeEraser 4.9.9.14 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Wondershare SafeEraser tự động nhận dạng kiểu thiết bị của bạn và liệt kê phiên bản hệ điều hành của nó, cùng với chi tiết về dung lượng. Bên cạnh đó, nó giới thiệu cho bạn hai phương pháp xóa dữ liệu khác nhau: phương pháp đầu tiên xóa tất cả các tệp hiện có, trong khi phương pháp thứ hai xử lý các mục đã bị xóa như ảnh, video, nhật ký cuộc gọi và tin nhắn SMS.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*