Wondershare Streaming Audio Recorder Full Key

Wondershare Streaming Audio Recorder Full Key

Wondershare Streaming Audio Recorder Full Key là một chương trình cho phép bạn ghi lại âm thanh từ loa, đài, phim và những thứ khác. Nó có thể được sử dụng bởi cả tân binh và người dùng thành thạo. Giao diện của chương trình sạch sẽ và khá trực quan. Sau khi ghi lại luồng âm thanh, bạn có thể xem trước nó trong thư viện và lưu nó vào một trong nhiều loại tệp được ứng dụng hỗ trợ, chẳng hạn như MP3, WMA, WAV, M4A và OGG.

Wondershare Streaming Audio Recorder Full Key

Phần mềm ghi âm cải tiến cho phép bạn ghi lại bất kỳ nguồn âm thanh kỹ thuật số nào phát trên máy tính của bạn, chẳng hạn như đài phát thanh trực tuyến, đài phát nhạc, YouTube và hơn thế nữa.

Với máy ghi âm này, bạn chỉ cần thực hiện cài đặt và phần còn lại của quá trình ghi âm sẽ được thực hiện tự động. Vì vậy, chỉ cần thiết lập quy trình và tiếp tục các nhiệm vụ khác của bạn và khi bạn quay lại, một danh sách ghi lại các bản nhạc yêu thích của bạn sẽ sẵn sàng cho bạn trên hệ thống của bạn.

Download Wondershare Streaming Audio Recorder Full Key

Wondershare Streaming Audio Recorder 2.4.1.5 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Hơn nữa, bạn có thể lên lịch một phiên ghi âm bằng cách thiết lập thời gian bắt đầu và kết thúc, đặt Wondershare Streaming Audio Recorder tự động tắt nguồn máy tính khi tác vụ được hoàn thành, cũng như thu nhỏ xuống khu vực khay hệ thống.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*