Wondershare TidyMyMusic Full Key

Wondershare TidyMyMusic Full Key

Wondershare TidyMyMusic Full Key là một phần mềm đáng tin cậy và đơn giản để sử dụng cho phép bạn hoàn thành thông tin bài hát còn thiếu và sắp xếp các bài hát của bạn theo album, nghệ sĩ hoặc thể loại. Bạn có thể dễ dàng dọn dẹp tiêu đề và thông tin bài hát lộn xộn từ thư viện iTunes của mình hoặc để có lựa chọn tùy chỉnh cho các tệp.

Wondershare TidyMyMusic Full Key

Wondershare TidyMyMusic có thể giúp bạn sắp xếp thông tin bài hát bằng cách xác định dữ liệu ID3 trên Internet. Phần mềm có các chức năng nhận dạng dấu vân tay âm học tiên tiến, do đó có thể tìm kiếm thông tin chính xác và liên kết thông tin đó với bài hát. Phần mềm hỗ trợ xử lý tập tin hàng loạt, có nghĩa là tất cả những gì bạn cần làm là tải bộ sưu tập iTunes và nhấp vào nút Xác định.

Phần mềm có thể lấy tên bài hát, nghệ sĩ, tên album, số bản nhạc, thể loại, năm và ảnh bìa album. Hơn nữa, Wondershare TidyMyMusic có thể phát hiện thẻ nào yêu cầu sửa chữa hoặc hoàn thành cũng như bài hát nào không có thông tin nào cả. Nó có thể hiển thị tất cả các thẻ tệp yêu cầu sửa chữa, áp dụng hoặc chỉnh sửa, trong các danh sách riêng biệt.

Download Wondershare TidyMyMusic Full Key

Wondershare TidyMyMusic 2.1.0.3 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Wondershare TidyMyMusic hỗ trợ sửa chữa các thẻ dữ liệu cho các bài hát trong thư viện iTunes của bạn, mà còn cho một lựa chọn tùy chỉnh của các tệp. Ngoài ra, nó có thể tự động xác định và cập nhật thẻ bài hát, theo dữ liệu được công bố trực tuyến hoặc nó có thể cho phép bạn sửa đổi thông tin bài hát theo cách thủ công. Bạn có thể thêm ảnh bìa album mong muốn, cũng như tiêu đề, nghệ sĩ, album, năm và thể loại.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*