Wondershare Video Editor Full Key Portable

Wondershare Video Editor Full Key Portable

Wondershare Video Editor Full Key Portable là một ứng dụng chuyên nghiệp cho phép bạn tạo, chỉnh sửa hoặc chuyển đổi video, sau đó chia sẻ chúng trên các trang web lưu trữ. Chương trình có thư viện phong phú về hiệu ứng video, chuyển tiếp, yếu tố đồ họa và tiêu đề mà bạn có thể thêm vào dự án của mình để tạo ra các clip ấn tượng.

Wondershare Video Editor Full Key Portable

Wondershare Video Editor cho phép bạn nhập các video clip ở nhiều định dạng khác nhau, sau đó lưu chúng vào đĩa dưới dạng một loại tệp khác. Danh sách các định dạng được hỗ trợ bao gồm một số phần mở rộng phổ biến, chẳng hạn như AVI hoặc MP4, nhưng cũng có WebM, TS hoặc MPEG-2. Hơn nữa, bạn chỉ có thể xuất các luồng âm thanh dưới dạng MP3 hoặc video ở định dạng HTML5.

Bạn cũng có thể lưu chúng ở các định dạng tương thích với thiết bị di động hoặc tải trực tiếp lên các trang web lưu trữ, chẳng hạn như YouTube, Vimeo và Facebook. Bạn cũng có thể tạo DVD video, với các menu tương tác và ghi chúng vào đĩa.

Download Wondershare Video Editor Full Key Portable

Wondershare Video Editor 5.1.3.15 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Wondershare Video Editor cho phép bạn nhập video, hình ảnh và tệp âm thanh từ các thư mục cục bộ, cũng như ghi lại đa phương tiện, sử dụng các thiết bị đầu vào có sẵn. Thiết bị ghi SD và HD được hỗ trợ.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*