Wondershare Video Studio Express Full Key

Wondershare Video Studio Express Full Key

Wondershare Video Studio Express Full Key là một trình biên tập video đơn giản. Chương trình này sẽ cho phép bạn tạo video từ các video clip hoặc hình ảnh hiện có của bạn. Sau đó, bạn có thể thêm nhạc phim vào dự án của mình, với âm nhạc và bài phát biểu của riêng bạn.

Wondershare Video Studio Express Full Key

Chương trình sẽ cho phép bạn trộn, trong một bộ phim, video và tệp âm thanh từ các định dạng phổ biến nhất và ảnh GIF. Bạn sẽ có thể chọn trình tự mà bạn muốn các phân đoạn khác nhau được phát, nhạc sẽ phát ra trong quá trình phát và thêm giọng nói của riêng bạn, nếu muốn, Bạn cũng có thể đặt các hiệu ứng chuyển tiếp mà bạn muốn áp dụng giữa các phân đoạn.

Chương trình cung cấp bốn mươi tám hiệu ứng chuyển tiếp. Bạn có thể xem trước công việc đang tiến hành của mình bất cứ khi nào bạn muốn. Sau khi hài lòng, bạn có thể lưu nó dưới dạng dự án .Video Studio Express (tệp WSVS). Chương trình có thể mở tệp này sau nếu bạn muốn làm việc trên đó. Hoặc, bạn có thể xuất phim đã hoàn thành của mình sang bất kỳ định dạng nào có sẵn. Chương trình cũng có một tính năng cho phép bạn tải video của mình lên YouTube.

Download Wondershare Video Studio Express Full Key

Wondershare Video Studio Express 1.2.0.5 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Wondershare Video Studio Express cũng được tích hợp chế độ thông báo cập nhật phiên bản mới. Khi có phiên bản mới thì Wondershare Video Studio Express sẽ gửi thông báo đến người sử dụng khi họ bật phần mềm lên. Bạn chỉ cần nhấn nút chấp nhận cài đặt là có thể sử dụng được phiên bản mới nhất của tiện ích.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*