Wondershare Vivideo Full Key

Wondershare Vivideo Full Key

Wondershare Vivideo Full Key là một công cụ mạnh mẽ được thiết kế để chỉnh sửa và tải lên video trên YouTube. Nó có thiết kế hiện đại và cho phép người dùng Mac tích hợp ảnh, phim và âm thanh vào một dự án đa phương tiện hoàn chỉnh. Nó cũng có thể được sử dụng như một ổ ghi DVD, cho phép bạn ghi DVD với tốc độ thích hợp.

Wondershare Vivideo Full Key

Nó đi kèm với nhiều hiệu ứng được xác định trước có thể được sử dụng khi chuyển đổi giữa các bài hát, video và hình ảnh, đồng thời cho phép người dùng tải trực tiếp các dự án đã hoàn thành của họ lên YouTube, một trang web lưu trữ đa phương tiện nổi tiếng.

Ngoài ra, người dùng có thể xuất các dự án cuối cùng sang các thiết bị khác nhau, điều này mang lại cho công cụ một điểm cộng về khả năng ứng dụng. Ứng dụng giàu tính năng này đi kèm với nhiều công cụ có thể tùy chỉnh để chỉnh sửa, chẳng hạn như hiệu ứng video, hiệu ứng âm thanh, cắt, xén, và nhiều công cụ khác.

Download Wondershare Vivideo Full Key

Wondershare Vivideo 3.0.0.11 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Wondershare Vivideo là một công cụ hoàn chỉnh cho thiết kế đa phương tiện; nó đi kèm với một giao diện được trau chuốt tốt và cung cấp rất nhiều tính năng để sử dụng nhằm tạo ra một dự án đa phương tiện hoàn chỉnh và sau đó tải nó lên YouTube hoặc xuất nó sang thiết bị di động.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*