Word Artist Full Key Portable

Word Artist Full Key Portable

Word Artist Full Key Portable là cách dễ dàng để tạo tất cả các loại hiệu ứng văn bản tuyệt vời. Nó chứa nhiều kiểu văn bản và hiệu ứng. Ví dụ: các khối ABC, Nút, Bản cắt bỏ Báo và Tạp chí. Hiệu ứng đồng, đồng, bạc và vàng. Retro, Pop Art, Seventies và Cartoon. Thêm bóng đổ là một cách dễ dàng để tạo hiệu ứng 3D tự nhiên cho văn bản phẳng.

Word Artist Full Key Portable

Các hiệu ứng khác bao gồm Sô cô la, Bò, Nứt, Đô la, Voi, Lửa, Bánh gừng, Con hươu cao cổ, Cỏ, Đay, Da, Lá, Con báo, Magma, Kim loại, Mặt trăng, Giấy, Đá, Cát, Bầu trời, Đá, Cây, Nước, Giọt nước , Gỗ, Dệt. Bạn có thể xoay văn bản và đặt văn bản trong một Vòng kết nối một cách tương đối dễ dàng.

Ngoài ra, công cụ này còn cho phép bạn bật nối vòng, uốn cong bên trong hoặc bên ngoài và thay đổi góc bằng cách kéo thanh trượt. Từ tab bóng, bạn có thể sửa đổi độ mờ và độ mạnh. Đầu ra có thể được lưu thành các định dạng hình ảnh JPG, BMP, PNG và TIFF.

Download Word Artist Full Key Portable

Word Artist 4.0×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Word Artist 4.0 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Nếu bạn không hài lòng với kết quả, các mũi tên hoàn tác và làm lại giúp bạn quay lại thiết kế trước đó, trong khi chức năng tải lại, đặt lại hình ảnh. Để di chuyển văn bản, chỉ cần kéo văn bản đó đến vị trí thích hợp. Hơn nữa, ảnh có thể được lật ngang hoặc dọc, xoay theo các góc cụ thể và thay đổi kích thước theo kích thước mong muốn.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*