WorkinTool PDF Converter Full Key Free

ToolRocket PDF Converter Full Key Free

ToolRocket PDF Converter Full Key Free cung cấp một trình chuyển đổi Tệp PDF đơn giản nhưng mạnh mẽ bao gồm nhiều tùy chọn chuyển đổi. Công cụ chuyển đổi này cho phép bạn chuyển đổi tài liệu PDF sang hình ảnh ở định dạng JPG hoặc PNG, Word, Excel, PowerPoint có thể chỉnh sửa, văn bản trong TXT và HTML (Siêu văn bản).

WorkinTool PDF Converter Full Key Free

Nó cũng cho phép bạn chuyển đổi các tài liệu khác nhau sang định dạng PDF. Nó cũng có thể giúp kết hợp, nén các tệp PDF và nhận dạng văn bản bằng công nghệ OCR tiên tiến, làm cho nó trở thành một tiện ích toàn diện. Một điều chúng tôi nhận thấy trong quá trình thử nghiệm, có một tùy chọn bằng tiếng Trung không có cách nào để chuyển sang tiếng Anh (hoặc bất kỳ ngôn ngữ nào khác cho vấn đề đó), nhưng nó có vẻ liên quan đến các tệp đa phương tiện.

Chuyển đổi CAD của tất cả các phiên bản sang PDF, hình ảnh, DWF, v.v. Chuyển đổi bằng một cú nhấp chuột giúp công việc của bạn trở nên dễ dàng và hiệu quả. Nó có thể nhận dạng văn bản viết tay, tài liệu giấy, PDF được quét và các tệp khác để chuyển sang văn bản một cách nhanh chóng và chính xác.

Download ToolRocket PDF Converter Full Key Free

WorkinTool PDF Converter 1.4.00 Setup

Link Download
Link Mega

ToolRocket PDF Converter nhấn mạnh yếu tố đơn giản hơn các ứng dụng khác. Tại sao? Bởi vì nó quản lý để sử dụng một trong những tính năng dễ dàng nhất từ ​​trước đến nay – kéo và thả – với một giao diện trực quan mà người ta không thể hiểu được vấn đề.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*