WPS Office Full Key Portable

WPS Office Full Key Portable

WPS Office Full Key Portable trước đây là Kingsoft Office là bộ ứng dụng văn phòng mạnh mẽ, có thể mở hầu hết mọi loại tệp tương thích hoàn toàn với Microsoft Office và lưu tài liệu của bạn dưới dạng PDF. WPS Office bao gồm ba chương trình văn phòng hiện đại: trình xử lý văn bản Word, Trình tạo bản trình bày và chương trình Bảng tính để xử lý dữ liệu và phân tích dữ liệu. Nó cho phép bạn tạo tài liệu, bảng và bản trình bày.

WPS Office Full Key Portable

Nó là một công cụ mạnh mẽ và thay thế cho Microsoft Office. WPS Office Premium là bộ ứng dụng văn phòng miễn phí, nhỏ và nhanh, cung cấp cho bạn ba ứng dụng mạnh mẽ được gọi là Writer, Spreadsheets và Presentation.

Nó tương thích cao với MS Office trong khi có giao diện tương tự như giao diện thứ hai. Nó có kích thước gói nhỏ, kiểm tra chính tả, trình chuyển đổi PDF, giao diện nhiều tab, công cụ điều chỉnh đoạn văn, tính năng bảng kéo và thả, siêu liên kết chuyển đổi nhóm và hơn thế nữa.

Download WPS Office Full Key Portable

WPS Office 2020 v11.2.0.9629 Portable

Link Google Drive
Link Mega

WPS Office 2020 v11.2.0.9629 Setup

Link Google Drive
Link Mega

WPS Office Premium Version (từ viết tắt của Essayist, Introduction and Spreadsheets, trước đây được gọi là Kingsoft Office) là một bộ ứng dụng văn phòng dành cho Microsoft Windows, Linux, iOS và Android OS, được tạo ra bởi nhà thiết kế lập trình Kingsoft người Trung Quốc có trụ sở tại Chu Hải.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*