Wu10Man Full Key Portable Free

Wu10Man – Windows 10 Update Manager Full Key Portable Free

Wu10Man – Windows 10 Update Manager Full Key Portable Free là một công cụ được thiết kế để giúp bạn quản lý các bản cập nhật tự động khó chịu bằng cách định cấu hình chính sách nhóm hoặc tắt các dịch vụ và URL khác nhau.

Wu10Man Full Key Portable Free

Chương trình đi kèm với giao diện thân thiện với người dùng, hiển thị ba cách bạn có thể quản lý và ngăn các bản cập nhật tự động, đó là Dịch vụ Windows, Chính sách Nhóm Windows Update và các dịch vụ lưu trữ từ nơi các bản vá thường được tải xuống.

Xét rằng bạn đang ghi vào sổ đăng ký, thay đổi tệp máy chủ lưu trữ và thay đổi dịch vụ, bạn không cần phải đăng nhập bằng Quyền quản trị. Đồng thời, bạn nên biết rằng một số chương trình chống vi-rút nhất định có thể coi nó là phần mềm độc hại tiềm ẩn.

Mặc dù bạn có thể tranh luận rằng bạn có thể đạt được kết quả tương tự bằng cách tắt một số dịch vụ và thiết lập chính sách nhóm, nhưng điều này không phải lúc nào cũng đủ để ngăn các bản cập nhật. Bên cạnh đó, đừng quên rằng ví dụ: không thể truy cập Group Policy Editor đối với Windows 10 Home.

Download Wu10Man – Windows 10 Update Manager Full Key Portable Free

Wu10Man 4.4.0 Portable

Link Download
Link Mega

Wu10Man 4.4.0 Setup

Link Download
Link Mega

Nhìn chung, Wu10Man là một ứng dụng tiện dụng cho phép bạn truy cập và thực hiện các sửa đổi cần thiết đối với chính sách nhóm và tắt các dịch vụ tự động kích hoạt bất cứ khi nào bản cập nhật được phát hành cho Windows 10.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*