WYSIWYG Web Builder Full Key Portable

WYSIWYG Web Builder Full Key Portable

WYSIWYG Web Builder Full Key Portable là một chương trình WYSIWYG (What-You-See-Is-What-You-Get) được sử dụng để tạo các trang web. WYSIWYG có nghĩa là trang hoàn thiện sẽ hiển thị chính xác như cách nó được thiết kế.

WYSIWYG Web Builder Full Key Portable

Thiết kế trực quan trang web của bạn (What-You-See-Is-What-You-Get). Chỉ cần kéo và thả các đối tượng trên các trang web, thanh điều hướng, thanh Menu và nhiều tùy chọn điều hướng khác. Đây là chương trình “One Click Publishing” Không cần chương trình FTP. Không cần lưu trữ đặc biệt; sử dụng với bất kỳ Dịch vụ Lưu trữ nào!

Với WYSIWYG Web Builder, bạn có thể dễ dàng tạo biểu mẫu bằng Trình hướng dẫn biểu mẫu tích hợp cùng với các công cụ xác thực biểu mẫu và CAPTCHA tích hợp sẵn. Hơn nữa, các công cụ đồ họa tiên tiến của nó như hình dạng, kết cấu, xoay, đổ bóng và nhiều hiệu ứng hình ảnh khác. Nó cũng được tích hợp đầy đủ jQuery UI (Accordion, Tabs, v.v.), hoạt ảnh, hiệu ứng và trình chỉnh sửa chủ đề ThemeRoller tích hợp sẵn.

Download WYSIWYG Web Builder Full Key Portable

WYSIWYG Web Builder 15.4.2×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

WYSIWYG Web Builder 16.3.2 KG Setup

Link Google Drive
Link Mega

WYSIWYG Web Builder Extensions Pack 2017

Link Google Drive
Link Mega

Hơn nữa, chương trình này WYSIWYG Web Builder có trình tạo sơ đồ trang web tương thích với Google / Công cụ thương mại điện tử PayPal. Các công cụ điều hướng khác cũng có sẵn cho thanh điều hướng, menu tab, menu thả xuống, cây trang web, menu slide.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*