X-Ways Forensics Full Key Portable

X-Ways Forensics Full Key Portable

X-Ways Forensics Full Key Portable là một môi trường làm việc tiên tiến dành cho các giám định viên pháp y trên máy tính và là sản phẩm chủ lực của chúng tôi.

X-Ways Forensics Full Key Portable

So với các đối thủ cạnh tranh, X-Ways Forensics sử dụng hiệu quả hơn sau một thời gian, không ngốn tài nguyên, thường chạy nhanh hơn nhiều, tìm các tệp đã xóa và tìm kiếm các lần truy cập mà đối thủ sẽ bỏ lỡ, cung cấp nhiều tính năng mà các đối thủ khác thiếu , vì một sản phẩm của Đức có khả năng đáng tin cậy hơn, với chi phí thấp hơn, không có bất kỳ yêu cầu phần cứng vô lý nào, không phụ thuộc vào việc thiết lập cơ sở dữ liệu phức tạp, v.v.!

X-Ways Forensics hoàn toàn di động và chạy bằng thẻ USB trên bất kỳ hệ thống Windows nhất định nào mà không cần cài đặt nếu bạn muốn. Tải xuống và cài đặt trong vòng vài giây (dung lượng chỉ vài MB, không phải GB).

Download X-Ways Forensics Full Key Portable

X-Ways Forensics 19.9 SR-9 Portable

Link Google Drive
Link Mega

X-Ways Forensics là một môi trường làm việc tiên tiến dành cho các giám định viên pháp y trên máy tính. Nó cung cấp cho bạn khả năng gắn thẻ các tệp và thêm các tệp đáng chú ý vào bảng báo cáo, liên kết các nhận xét về tệp để đưa vào báo cáo hoặc để lọc và sao chép tệp ra khỏi hình ảnh hoặc ổ đĩa bao gồm đường dẫn đầy đủ của chúng, bao gồm hoặc loại trừ tệp chùng, hoặc tệp bị chùng riêng biệt hoặc chỉ bị chùng.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*