Xara Designer Pro+ Full Key Portable

Xara Designer Pro+ Full Key Portable

Xara Designer Pro+ Full Key Portable là phần mềm đồ họa nhanh nhất thế giới. Các công cụ minh họa mạnh mẽ, chỉnh sửa ảnh sáng tạo, bố cục trang linh hoạt và thiết kế web WYSIWYG vô song. Một ứng dụng duy nhất cho tất cả công việc sáng tạo của bạn.

Xara Designer Pro+ Full Key Portable

Xara Designer Pro + là công cụ tất cả trong một cho thiết kế chuyên nghiệp: ảnh, đồ họa, web, DTP và bản trình bày. Phần mềm từng đoạt nhiều giải thưởng này kết hợp liền mạch tất cả các tính năng hiệu suất cao cần thiết cho thiết kế nâng cao trong một giao diện chương trình bố cục.

Chương trình này dựa trên công cụ kết xuất vector hiệu suất cao nhất, tinh vi nhất thế giới. Do đó, nó cho phép bạn tạo các hiệu ứng như độ trong suốt, bóng đổ, góc hoặc tô chuyển màu theo cách tương tác, nhanh chóng và trực quan.

Nó bao gồm tất cả các công cụ bạn cần để tạo và xuất bản các tài liệu phức tạp. Phần mềm làm cho việc xử lý các ấn phẩm nhiều trang thậm chí ở các định dạng khác nhau trở nên dễ dàng. Khi bạn cần kết quả, nhanh chóng: Danh mục Nội dung Trực tuyến bao gồm rất nhiều mẫu có thể tùy chỉnh 100%, cũng như hơn 1 triệu ảnh và đồ họa mà bạn có thể sử dụng cho các ấn phẩm của mình.

Download Xara Designer Pro+ Full Key Portable

Xara Designer Pro+ 21.1.0.61938×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Xara Designer Pro+ v21.1.1.62011 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Các tính năng mới của chương trình này đã được tạo ra để cung cấp cho người dùng nhiều khả năng thiết kế hơn nữa. Phiên bản mới được thiết lập để tăng khả năng sáng tạo và năng suất của toàn bộ quy trình làm việc của bạn.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*