Xara Designer Pro+ 22.5.1.65716 Full Version

Xara Designer Pro+ 22.5.1.65716 Full Version

Xara Designer Pro+ Full Version là phần mềm đồ họa nhanh nhất thế giới. Các công cụ minh họa mạnh mẽ, chỉnh sửa ảnh sáng tạo, bố cục trang linh hoạt và thiết kế web WYSIWYG có một không hai. Một ứng dụng duy nhất cho tất cả các công việc sáng tạo của bạn.

Xara Designer Pro+ Full Version

Xara Designer Pro + là công cụ tất cả trong một dành cho thiết kế chuyên nghiệp: ảnh, đồ họa, web, DTP và bản trình bày. Phần mềm từng đoạt nhiều giải thưởng này kết hợp liền mạch tất cả các tính năng hiệu suất cao cần thiết cho thiết kế nâng cao trong một giao diện chương trình được bố trí sẵn.

Chương trình này dựa trên công cụ kết xuất véc tơ tinh vi nhất, hiệu suất cao nhất thế giới. Do đó, nó cho phép bạn tạo các hiệu ứng như độ trong suốt, bóng đổ, góc hoặc độ dốc theo cách tương tác, nhanh chóng và trực quan.

Nó bao gồm tất cả các công cụ bạn cần để tạo và xuất bản các tài liệu phức tạp. Phần mềm giúp xử lý các ấn phẩm thậm chí nhiều trang ở các định dạng khác nhau một cách dễ dàng. Khi bạn cần kết quả, nhanh chóng: Danh mục Nội dung Trực tuyến bao gồm rất nhiều mẫu có thể tùy chỉnh 100%, cũng như hơn 1 triệu ảnh và đồ họa mà bạn có thể sử dụng cho ấn phẩm của mình.

Các tính năng mới của chương trình này đã được tạo ra để cung cấp cho người dùng nhiều khả năng thiết kế hơn nữa. Phiên bản mới được thiết lập để tăng khả năng sáng tạo và năng suất của toàn bộ quy trình làm việc của bạn.

Download Xara Designer Pro+ 22.5.1.65716 Full Version

Link Google Drivce
Link Mega

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*