Xara Photo & Graphic Designer Full Key Portable

Xara Photo & Graphic Designer Full Key Portable

Xara Photo & Graphic Designer Full Key Portable là lựa chọn phần mềm hoàn hảo cho mọi công việc thiết kế ảnh và đồ họa của bạn, với các tính năng chỉnh sửa và nâng cao ảnh mạnh mẽ cùng các công cụ minh họa và thiết kế thực sự linh hoạt.

Xara Photo & Graphic Designer Full Key Portable

Gói ảnh và đồ họa mới nhất của chương trình này đi kèm với chế độ hòa trộn lớp mới, các bàn chải và giao điểm được cải tiến, văn bản đơn giản hóa và xuất PDF được tối ưu hóa, cùng nhiều thứ khác.

Các doanh nghiệp nhỏ sẽ thấy một chương trình như Xara Photo & Graphic Designer rất hữu ích. Nó sẽ giúp tạo quà tặng văn phòng phẩm một lần và cho phép bạn kiểm soát sáng tạo hơn đối với các sản phẩm cuối cùng mà bạn đang phân phối cho khách hàng.

Bạn có thể nhập, chỉnh sửa và xuất vô số định dạng tệp với Photo & Graphic Designer. Bạn có thể dễ dàng trao đổi tài liệu và hình ảnh với đồng nghiệp và bạn bè mà không bị giới hạn!

Download Xara Photo & Graphic Designer Full Key Portable

Xara Photo & Graphic Designer 18.0.0.61670×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Xara Photo Graphic Designer 18.0.0.61670 Setup 64bit

Link Google Drive
Link Mega

Xara Photo Graphic Designer 15.1.0.53605 Setup 32bit

Link Google Drive
Link Mega

Phát triển các mẫu cọ vẽ chân thực như ảnh của bạn bằng cách sử dụng quét, ảnh và vectơ. Điều này cho phép bạn tạo các bản vẽ chân thực và các hiệu ứng đặc biệt một cách dễ dàng. Ví dụ, xin vui lòng lấy một bức ảnh làm mẫu và chuyển nó thành một bức tranh.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*