Xara Web Designer Premium Full Key

Xara Web Designer Premium Full Key

Xara Web Designer Premium Full Key. Không giống như bất kỳ phần mềm thiết kế web nào bạn từng thấy trước đây, và giải pháp dựa trên mẫu dễ dàng mang lại cho bạn toàn bộ quyền tự do thiết kế trang và không yêu cầu kỹ năng HTML. Nó có 2 phiên bản; web Designer và Web Designer Premium cung cấp các tính năng thiết kế web nâng cao.

Xara Web Designer Premium Full Key

Với Xara Web Designer Premium, bạn có thể dễ dàng tạo các trang web chuyên nghiệp của mình. Tạo các trang web của bạn giống như bạn muốn bằng cách sử dụng một loạt các mẫu được thiết kế chuyên nghiệp. Và tất cả đều không có bất kỳ kiến ​​thức lập trình nào. Tạo trang web của bạn nhanh chóng!

Xara Web Designer bao gồm các trang web của nhà thiết kế chuyên nghiệp và các mẫu đồ họa web theo tiêu chuẩn cao nhất. Phiên bản mới nhất bổ sung các hiệu ứng cuộn thị sai, các loại hoạt ảnh mới, hiệu ứng dính mới và sự gia tăng lớn về nội dung!

Download Xara Web Designer Premium Full Key

Xara Web Designer Premium 18.0.0.61670 Setup 64bit

Link Google Drive
Link Mega

Xara Web Designer Premium 15.1.0.53605 Setup 32bit

Link Google Drive
Link Mega

Cố định các yếu tố như thanh điều hướng vào một vị trí trên trang web của bạn. Các đối tượng dính không bị ảnh hưởng khi cuộn và vẫn hiển thị ở vị trí cũ. Thanh trượt ảnh toàn cảnh với lời gọi hành động Thanh trượt ảnh toàn cảnh với tiêu đề Thanh trượt ảnh toàn cảnh Đặt tiêu điểm hoàn hảo vào ảnh của bạn và sử dụng toàn bộ chiều rộng màn hình cho thanh trượt ảnh của bạn. Thiết kế thanh trượt theo ý muốn – với nút kêu gọi hành động nổi bật và tiêu đề được tùy chỉnh nhảy ngay ra ngoài.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*