XenArmor Browser Password Recovery Pro Full Key Portable

Tải XenArmor Browser Password Recovery Pro 3.5.0.1 Full Key Portable

XenArmor Browser Password Recovery Full Key Portable 2022 là chương trình này trong một phần mềm để khôi phục TẤT CẢ mật khẩu của bạn từ hơn 100 ứng dụng Windows phổ biến. Nó có các tùy chọn để khôi phục mật khẩu email từ hơn mười ứng dụng thư bao gồm cả Outlook & Mailbird. Bạn thậm chí có thể khôi phục mật khẩu đăng nhập trang web từ rất nhiều trình duyệt.

XenArmor Browser Password Recovery Pro Full Portable

Đặc điểm XenArmor Browser Password Recovery

XenArmor Browser Password Recovery Full Portable khôi phục mật khẩu email từ hơn 10 ứng dụng thư hàng đầu như Outlook, Thunderbird, Mailbird, eM Client, v.v. Khôi phục mật khẩu đăng nhập trang web từ hơn 25 trình duyệt hàng đầu như Chrome, Firefox, IE, Edge, Opera, Safari, v.v.

Khôi phục mật khẩu được mã hóa khóa chính mới từ trình duyệt Chrome (v80) và 15+ Chromium. Khôi phục mật khẩu đăng nhập FTP từ hơn 20 ứng dụng FTP hàng đầu như FileZilla, SmartFTP, Cyberduck, Core FTP, v.v.

XenArmor Browser Password Recovery Full Key Portable khôi phục mật khẩu nhắn tin từ hơn 15 ứng dụng trò chuyện hàng đầu như Trillian, Paltalk, GTalk, Nimbuzz, Spark IM, v.v. Khôi phục mật khẩu từ Trình quản lý tải xuống hàng đầu, Bộ định tuyến, Máy tính từ xa và các ứng dụng Windows khác

Chỉ với một nút bấm, XenArmor Browser Password Recovery Pro thực hiện quét và tiết lộ các phát hiện, bao gồm tên người dùng, trang web và trình duyệt được liên kết với mỗi mật khẩu. Bất kỳ thông tin nào trong số này đều có thể được sao chép vào khay nhớ tạm. Ngoài ra, bạn có thể lưu mọi thứ vào báo cáo ở định dạng HTML hoặc CSV.

Download XenArmor Browser Password Recovery Pro Full Portable

Browser Password Recovery Pro Enterprise Edition 3.5.0.1 Portable

Link Google Drive
Link Mega

XenArmor Browser Password Recovery Full Portable khôi phục mật khẩu Wi-Fi (tất cả các loại bao gồm WEP, WPA, WPA2, WPA3). Khôi phục mật khẩu trình quản lý thông tin đăng nhập Windows (loại chung). Khôi phục mật khẩu từ ứng dụng di động / ổ đĩa ngoài / vị trí tùy chỉnh. Lưu tất cả mật khẩu đã khôi phục vào tệp HTML / CSV / SQLite / XML / JSON. Các tùy chọn dòng lệnh để tự động hóa hoặc tích hợp trong các tập lệnh.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.