Xilisoft Video Converter Full Key

Xilisoft Video Converter Full Key

Xilisoft Video Converter Full Key là một ứng dụng có thể mã hóa một số định dạng video sang những định dạng khác. Nó hỗ trợ 3GP, ASF, AVI, SWF, MKV và MOV. Giao diện của công cụ thân thiện với người dùng. Bạn có thể nhập video vào hàng đợi bằng cách sử dụng trình duyệt tệp hoặc phương pháp “kéo và thả” (xử lý hàng loạt được hỗ trợ).

Xilisoft Video Converter Full Key

Với Video Converter Ultimate, giờ đây bạn có thể chuyển đổi video, âm thanh và hình ảnh động để phát trên PSP, PS3, iPod, iPhone, Apple TV, Xbox, điện thoại Google, iPad, iPad2 và các thiết bị đa phương tiện kỹ thuật số khác. Tất cả đều có thể thực hiện được với Xilisoft Video Converter.

Xilisoft Video Converter được trang bị công nghệ chuyển đổi video HD tiên tiến và nó có thể dễ dàng chuyển đổi các định dạng video HD như video H.264 và MPEG-4. Hơn nữa, với các công cụ chỉnh sửa sáng tạo, bạn có thể cắt / ghép / tách tệp, thêm hình mờ / phụ đề / nhạc phim, áp dụng các hiệu ứng đặc biệt và cắt video.

Download Xilisoft Video Converter Full Key

Xilisoft Video Converter 7.8.21 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Video Converter đi kèm với các cấu hình chuyển đổi được tối ưu hóa được phân loại theo loại thiết bị, vì vậy bạn có thể dễ dàng tìm thấy giải pháp chuyển đổi phù hợp nhất cho thiết bị của mình. Nó cung cấp hiệu suất chuyển đổi được cải thiện, được hỗ trợ bởi công nghệ NVIDIA CUDA và công nghệ AMD APP, đặc biệt là để chuyển đổi video HD.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*