XnView Full Key Portable

XnView Full Key Portable

XnView Full Key Portable giúp để xem và chuyển đổi các tệp đồ họa, sử dụng thực sự đơn giản. Hỗ trợ hơn 400 định dạng đồ họa. XnView là một trình duyệt, trình xem và chuyển đổi đồ họa đa định dạng nhanh chóng.

XnView Full Key Portable

XnView là phần mềm được thiết kế đặc biệt để cho phép bạn xem bất kỳ hình ảnh đồ họa nào. Thật vậy, phần mềm này có thể nhận dạng hơn 400 định dạng tệp, bao gồm 400 định dạng đọc và 50 định dạng ghi âm. Ví dụ, nó có thể đọc các định dạng tiêu chuẩn như JPG, GIF, TIFF, GMP, các định dạng cụ thể như SIL, BOB hoặc các định dạng độc quyền như photoshop, Corel Draw, v.v.

XnView rất thú vị vì nó cho phép bạn chỉnh sửa hình ảnh. Do đó, bạn có thể cắt, xoay, xác định lại màu sắc, v.v. Bạn cũng có thể thêm bộ lọc và áp dụng hiệu ứng. Ngoài việc đọc tất cả các tệp ở các định dạng này, chương trình này còn là một công cụ có thể thực hiện các thao tác hàng loạt trên tệp của bạn. Ví dụ: chuyển đổi tệp thành hàng loạt, giảm kích thước, áp dụng bộ lọc, v.v. Phần mềm này có thể sử dụng bộ lọc Photoshop, tạo ảnh chụp màn hình và tạo thư viện HTML.

Download XnView Full Key Portable

XnView 2.49.3 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Ngoài các tính năng cơ bản, chúng tôi thấy XnView thực sự tỏa sáng ở các tác vụ chi tiết hơn. Ví dụ: việc kiểm tra các hình ảnh được tải cung cấp một lượng lớn siêu dữ liệu, cũng như nhiều loại thông tin có sẵn.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*