XnViewMP Full Key Portable

XnViewMP Full Key Portable

XnViewMP Full Key Portable là viết tắt của XnView Multi-Platform và nó đóng gói tất cả các chức năng được cung cấp trong phiên bản cổ điển của XnView đồng thời cung cấp khả năng tăng hiệu suất và tốc độ.

XnViewMP Full Key Portable

Nó cung cấp cùng một giao diện phong cách và dễ sử dụng, khiến việc xếp hạng, sắp xếp và lập danh mục các tệp gần như thú vị trong khi vẫn thực tế. Các tệp được hiển thị ở khu vực trung tâm của cửa sổ chính và bạn có thể chọn kiểu xem bạn muốn cho chúng.

Môi trường xung quanh của trình duyệt chính đó có thể được trang bị một loạt các công cụ khác. Bạn có thể gắn và sắp xếp lại các cửa sổ cho trình duyệt thư mục, thông tin tài liệu và xem trước tệp. Điều này rất hữu ích khi bạn muốn tạo bố cục và tăng tốc quy trình làm việc của mình.

Cũng giống như đối tác của nó, XnView MP cung cấp nhiều cách để xem tệp. Bạn có thể thay đổi kích thước của hình thu nhỏ xem trước, so sánh hình ảnh và thậm chí chỉnh sửa chúng. Bấm đúp vào ảnh sẽ tự động mở ảnh trong trình chỉnh sửa. Tại đây, bạn có thể phân tích biểu đồ của nó, thay đổi kích thước và cắt nó cũng như áp dụng các bộ lọc nâng cao khác nhau.

Download XnViewMP Full Key Portable

XnViewMP 0.96.3 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Với những điều cần xem xét ở trên và nhiều điều cần khám phá khác về những gì XnView MP có thể cung cấp, thật an toàn khi nói rằng nó thực sự là một ứng dụng xem và lập danh mục phương tiện được đóng gói đầy đủ tính năng.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*