Your Uninstaller Full Key

Your Uninstaller Full Key

Your Uninstaller Full Key. Một trình gỡ cài đặt tốt có thể tạo ra sự khác biệt trong hiệu suất máy tính của bạn bằng cách làm sạch tất cả các mục của phần mềm được đề cập. Các ứng dụng không được gỡ cài đặt đúng cách có thể để lại dấu vết làm lộn xộn sổ đăng ký, do đó làm chậm nghiêm trọng hệ thống của bạn và trước khi biết điều đó, bạn cần cài đặt lại Windows. Để trì hoãn giải pháp cuối cùng này càng nhiều càng tốt, bạn cần có một trình gỡ cài đặt phù hợp, chẳng hạn như Your Uninstaller

Your Uninstaller Full Key

Phần mềm này làm cho nó trông giống như ứng dụng bạn đã gỡ cài đặt thông qua các thuật toán của nó thậm chí chưa từng tồn tại trên hệ thống của bạn. Nó đạt được điều này bằng cách thực hiện quét chuyên sâu hệ thống và bằng cách phát hiện tất cả các mục nhập thuộc phần mềm đã gỡ cài đặt, do đó để sổ đăng ký máy tính của bạn không có các mục không cần thiết hoặc bị hỏng.

Giao diện trang nhã và trực quan hiển thị tất cả các chương trình đã cài đặt trong danh sách từ đó và bạn có thể chọn và xóa các chương trình một cách riêng lẻ.

Download Your Uninstaller Full Key

Your Uninstaller 7.5.2014.3 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Ngay cả với một tác vụ đơn giản như gỡ cài đặt, Your Uninstaller! PRO cung cấp một số tùy chọn. Một trong số đó là “Gỡ cài đặt nâng cao”. Nếu ứng dụng gặp bất kỳ sự cố nào trong việc cố gắng xóa phần mềm tương ứng, ứng dụng sẽ thông báo cho bạn vấn đề chính xác để bạn có thể khắc phục. Với “Gỡ cài đặt nhanh”, công cụ sẽ tự động xóa phần mềm cụ thể cùng với các mục đăng ký liền kề.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*