YouTube By Click Full Key Portable

YouTube By Click Full Key Portable

YouTube By Click Full Key Portable mang đến cho bạn trải nghiệm tải xuống video tuyệt vời nhất. Tải xuống YouTube bằng cách nhấp ngay bây giờ và tận hưởng tốc độ tải xuống rất nhanh. YouTube By Click tự động đính kèm tên nghệ sĩ và tên tiêu đề cho mọi mp3 đã tải xuống, hỗ trợ video HD, hỗ trợ tải xuống video rất dài (thậm chí dài hơn 1 giờ), hỗ trợ tải xuống phụ đề YouTube, tải ảnh người dùng Instagram và hơn thế nữa.

YouTube By Click Full Key Portable

Thông báo bật lên tự động phát hiện là cách đơn giản nhất để tải video từ YouTube! Tải xuống video trực tiếp từ trình duyệt web của bạn. Chỉ cần mở video bạn muốn tải xuống và một thông báo nhỏ sẽ xuất hiện ở phía dưới bên phải màn hình của bạn. Bạn có thể chọn tải xuống Video hay MP3. Một cú nhấp chuột và quá trình tải xuống bắt đầu! Hỗ trợ Chrome, Firefox, IE và Edge!

Bạn có thể tải xuống toàn bộ danh sách phát hoặc thậm chí tải xuống tất cả video của một kênh cụ thể chỉ bằng một cú nhấp chuột. Bạn không cần phải chọn từng video một nữa, hãy truy cập danh sách phát hoặc kênh yêu thích của bạn và tải xuống hàng loạt.

Tải xuống bao nhiêu video tùy ý cùng một lúc. Với trình tải xuống Video của chúng tôi, bạn có thể tải xuống hàng chục video cùng lúc. Sau khi tải xuống, hãy theo dõi các lượt tải xuống của bạn trên giao diện người dùng đơn giản và rõ ràng.

Download YouTube By Click Full Key Portable

YouTube By Click 2.2.131 Portable

Link Google Drive
Link Mega

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*