YouTube Downloader Converter Full Key Portable

YouTube Downloader Converter Full Key Portable

YouTube Downloader Converter Full Key Portable là công cụ tạo giao diện hấp dẫn và nhiều tính năng giúp bạn tải video clip từ YouTube, Facebook, Dailymotion, Instagram và các trang web khác.

YouTube Downloader Converter Full Key Portable

Ứng dụng có thể tải xuống video từ YouTube, Facebook, Instagram, Dailymotion và hàng nghìn trang web video khác. Nó cũng có thể tải xuống video UHD 8K, 5K, 4K, QHD 2K, HD 1080p và 720p từ YouTube. Ứng dụng cho phép bạn chỉ tải xuống luồng âm thanh từ YouTube và lưu nó dưới dạng MP3. Bạn không cần tải xuống toàn bộ tệp video.

Ứng dụng cho phép bạn tải xuống toàn bộ hoặc một phần danh sách phát chỉ với một vài cú nhấp chuột. Nó hỗ trợ tải xuống đồng thời. Nó cho phép bạn tải xuống nhiều video cùng một lúc. Bạn có thể tạm dừng và tiếp tục tải xuống bất kỳ lúc nào. Bạn có thể kéo và thả trực tiếp liên kết video từ trình duyệt của mình vào hộp kéo thả hoặc cửa sổ ứng dụng để bắt đầu tải xuống. Bạn thậm chí không cần sao chép và dán URL video.

Download YouTube Downloader Converter Full Key Portable

YouTube Downloader Converter 7.11.10 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Ứng dụng có thể chuyển đổi các tệp video / âm thanh trên đĩa của bạn giữa các định dạng MP4, FLV, AVI, WMV, MOV, MP3, AAC và bất kỳ định dạng nào khác cho bất kỳ thiết bị nào. Nó tự động tối ưu hóa các video đã tải xuống cho các thiết bị di động phổ biến để bạn có thể xem các video đã tải xuống mượt mà trên iPhone, iPad, điện thoại Android và các thiết bị khác.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*