YouTube Music Desktop App Full Key Portable Free

YouTube Music Desktop App Full Key Portable Free

YouTube Music Desktop App Full Key Portable Free là một ứng dụng dựa trên Electron cung cấp cho người dùng một giải pháp thay thế, cho phép họ truy cập dịch vụ trực tiếp từ ứng dụng dành cho máy tính để bàn, cho phép bạn nghe nhạc mà không cần trình duyệt web.

YouTube Music Desktop App Full Key Portable Free

Chương trình này là một ứng dụng dựa trên Electron cung cấp cho người dùng một giải pháp thay thế, cho phép họ truy cập dịch vụ trực tiếp từ một ứng dụng dành cho máy tính để bàn. Nó là một trình bao bọc đơn giản xung quanh giao diện người dùng web, vì vậy không có gì quá đẹp mắt, nhưng nó thực hiện được công việc.

Nếu bạn hài lòng với giao diện người dùng web YouTube Music và chỉ muốn nghe các bài hát của mình mà không cần trình duyệt web, thì ứng dụng này là giải pháp thay thế hoàn hảo. Nó gần giống với phiên bản trình phát dựa trên trình duyệt, với một số bổ sung như lời bài hát, phím phương tiện và điều khiển phương tiện trên thanh tác vụ.

Download YouTube Music Desktop App Full Key Portable Free

YouTube Music Desktop App 1.3.1×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

YouTube Music Desktop App 1.13.0Setup

Link Download
Link Mega

Một ưu điểm lớn của ứng dụng này so với dịch vụ web là khả năng sử dụng các phím đa phương tiện. Bạn có thể phát, tạm dừng và chuyển đổi bản nhạc chỉ bằng bàn phím của mình và ứng dụng thậm chí có thể hiển thị thông báo trên màn hình khi thay đổi bản nhạc.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*