YouTube Music Desktop Full Key Portable Free

YouTube Music Desktop Full Key Portable Free

YouTube Music Desktop Full Key Portable Free giúp bạn có thể làm mọi thứ bạn làm trong ứng dụng dành cho thiết bị di động. Youtube Music có thể tải xuống miễn phí hoạt động khá giống với Youtube Music trên thiết bị di động.

YouTube Music Desktop Full Key Portable Free

Bạn có thể khám phá các bài hát yêu thích mới của mình và tìm kiếm danh sách phát mới trong các thể loại nhạc yêu thích của bạn. Với Youtube Music cho máy tính để bàn, việc tìm album, bài hát, đĩa đơn, bản cover, bản phối lại và thậm chí là buổi biểu diễn trực tiếp sẽ dễ dàng hơn.

Youtube Music hiện là cổng thông tin âm nhạc được xếp hạng hàng đầu với nhiều danh sách nhạc, các đề xuất dựa trên sở thích và gu âm nhạc của bạn cũng như vị trí của bạn, để cập nhật các loại nhạc và bài hát thịnh hành gần bạn theo Danh sách phát.

Download YouTube Music Desktop Full Key Portable Free

YouTube Music Desktop 1.14.0 Portable

Link Google Drive
Link Mega

YouTube Music Desktop 2.2 Setup

Link Download
Link Mega

Ứng dụng Youtube Music Desktop cũng cung cấp cho bạn những cơ hội tương tự như ứng dụng dành cho thiết bị di động. Bạn có thể nghe các bài hát yêu thích của mình mà không bị gián đoạn quảng cáo, thêm bài hát vào danh sách yêu thích, tìm kiếm với lời bài hát trong trường hợp bạn không biết tên bài hát và cũng có thể bật băng từ ngoại tuyến.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*