Zero Assumption Recovery Full Key Portable

Zero Assumption Recovery Full Key Portable

Zero Assumption Recovery Full Key Portable là bộ phần mềm khôi phục dữ liệu hiệu quả và triệt để cho hệ điều hành Microsoft Windows. Chúng tôi tự hào về việc đã tạo ra các công cụ nổi bật so với đám đông – phần mềm khôi phục dữ liệu do chúng tôi tự làm bền bỉ hơn nhiều so với nhiều giải pháp khác trên thị trường. Ngay cả khi bạn nghĩ rằng ổ cứng của mình không còn khả năng cứu vãn, ZAR Data Recovery vẫn tiếp tục thu thập dữ liệu – và cuối cùng đạt được kết quả.

Zero Assumption Recovery Full Key Portable

Phục hồi giả định bằng không – Đôi khi thảm họa xảy ra. Dữ liệu có thể bị mất do nhiều nguyên nhân khác nhau. Tình cờ định dạng lại, tăng đột biến nguồn, vi rút tấn công và trục trặc phần cứng là một số tình huống mà bạn sẽ thấy mình đang tìm giải pháp khôi phục dữ liệu.

ZAR Data Recovery phù hợp cho người dùng gia đình và các doanh nghiệp nhỏ, những người cần giải pháp khôi phục dữ liệu mạnh mẽ cho các hệ thống tệp Windows FAT, NTFS, Linux ext / 2/3/4 và XFS. Các cài đặt mặc định là đáng tin cậy và kỹ lưỡng, nhưng nhiều người dùng kỹ thuật hơn có thể hưởng lợi từ nhiều cấu hình tùy chọn.

Download Zero Assumption Recovery Full Key Portable

Zero Assumption Recovery 10.0.2080 Technician Editionx64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Zero Assumption Recovery 10.0 Build 2080 Technician Edition RP Setup

Link Google Drive
Link Mega

Người dùng có kinh nghiệm có thể truy cập “Cấu hình nâng cao” để tùy chỉnh cách ứng dụng hoạt động. Ví dụ: bạn có thể đặt một số chi tiết liên quan đến việc ghi nhật ký của từng hoạt động, chọn cách phần mềm xử lý thông tin trên đĩa của bạn và chế độ phân tích hệ thống tệp. Hơn nữa, bạn có thể định cấu hình một số chi tiết liên quan đến từng chế độ được ứng dụng hỗ trợ.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*