Zoner Photo Studio Pro Full Key Portable

Zoner Photo Studio Pro Full Key Portable

Zoner Photo Studio Pro Full Key Portable sẽ giúp bạn với những bức ảnh của bạn. Phần mềm này có thể sửa chữa các sự cố ảnh cơ bản chỉ bằng một cú nhấp chuột và thực hiện các chỉnh sửa nâng cao với các lớp và bàn chải chỉnh sửa độc nhất vô nhị.

Zoner Photo Studio Pro Full Key Portable

Zoner Photo Studio Pro giúp bạn kiểm soát ảnh của mình. Nó là một hộp công cụ hoàn chỉnh để quản lý và xử lý ảnh kỹ thuật số. Lấy ảnh từ máy ảnh của bạn, sắp xếp kho lưu trữ cũng như chỉnh sửa và chia sẻ ảnh của bạn – điều đó chưa bao giờ dễ dàng hơn thế! Nó hữu ích cho người mới bắt đầu, người dùng nâng cao và các nhiếp ảnh gia có kinh nghiệm, chọn một trong bốn biến thể khác nhau.

Chương trình này, Zoner Photo Studio Pro, được tạo cho mọi người dùng máy ảnh kỹ thuật số, máy quét và thiết bị di động. Nó chứa mọi thứ bạn cần để xử lý ảnh kỹ thuật số chất lượng từ đầu đến cuối: các công cụ để tải xuống máy tính của bạn, để chỉnh sửa tự động và thủ công và sửa lỗi trong ảnh, để quản lý ảnh dễ dàng và chia sẻ và xuất bản ảnh.

Download Zoner Photo Studio Pro Full Key Portable

Zoner Photo Studio Pro 19.2004.2.254 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Zoner Photo Studio Pro 19.2103.2.315 RP Setup

Link Google Drive
Link Mega

Zoner Photo Studio Pro 19.2004.2.254 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Zoner Photo Studio Pro chứng minh là một ứng dụng phần mềm toàn diện và trực quan được thiết kế cho nhiếp ảnh kỹ thuật số mà bất kỳ người dùng nào cũng có thể tận dụng. Nó không ảnh hưởng đến hiệu suất của máy tính vì mức sử dụng CPU và bộ nhớ khá thấp và nó không bị treo hoặc gặp sự cố trong các thử nghiệm của chúng tôi. Tất cả các nhiệm vụ được hoàn thành trong một thời gian khá tốt.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*