Zoner Photo Studio X Full Key Portable

Zoner Photo Studio X Full Key Portable

Zoner Photo Studio X Full Key Portable là một ứng dụng phần mềm chuyên nghiệp chuyên quản lý các bộ sưu tập hình ảnh lớn và chỉnh sửa ảnh. Công cụ này gây ấn tượng với cấu trúc tính năng mạch lạc cho phép bạn nhanh chóng có được ý tưởng về cách tận dụng tối đa các tính năng của nó. Một hướng dẫn cũng được hiển thị khi bạn chạy tiện ích lần đầu tiên để bạn có thể làm quen với các chức năng chính của nó.

Zoner Photo Studio X Full Key Portable

Zoner Photo Studio X cho phép bạn làm việc với nhiều danh mục hình ảnh. Để dọn dẹp ‘mớ hỗn độn’ có thể do xử lý một bộ sưu tập tệp khổng lồ, bạn có thể thêm nhãn màu, thiết lập vị trí trên bản đồ, thực hiện tìm kiếm, cũng như xếp hạng các mục theo sở thích của mình. Ngoài ra, bạn có thể xem trước hình ảnh với sự hỗ trợ của hình thu nhỏ và phóng to hoặc thu nhỏ ảnh.

Zoner Photo Studio X giúp bạn chuyển đổi hình ảnh sang các định dạng tệp khác nhau (ví dụ: JPG, PNG, TIF, TGA, BMP, TCX) và sử dụng các tác vụ hàng loạt để chỉnh sửa và xử lý nhiều ảnh cùng một lúc. Xử lý hàng loạt cũng có thể được sử dụng để gán cùng một dữ liệu EXIF ​​cho một số lượng lớn tệp, cũng như đổi tên các mục.

Download Zoner Photo Studio X Full Key Portable

Zoner Photo Studio X 19.2103.2.315×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Zoner Photo Studio X 19.2103.2.319 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Bạn được phép đồng bộ hóa các thư mục, sắp xếp ảnh, tìm các mục trùng lặp, tạo video (MP4) dựa trên nhiều hình ảnh và đặt nhạc nền, tạo ảnh toàn cảnh, thiết kế ảnh 3D, tạo ảnh HDR, cũng như tạo bưu thiếp và trình chiếu PDF. Tùy chọn xuất cho phép bạn tạo bảng liên hệ hoặc lịch, in tệp và xuất dữ liệu sang các định dạng khác nhau (ví dụ: BMP, PDF).

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*