ZookaWare Pro Full Key Portable

ZookaWare Pro Full Key Portable

ZookaWare Pro Full Key Portable giúp loại bỏ phần mềm gián điệp, chương trình không mong muốn, tệp rác, khóa đăng ký không mong muốn, cookie theo dõi và hơn thế nữa để làm cho máy tính và trình duyệt của bạn nhanh hơn, an toàn hơn và không có lỗi!

ZookaWare Pro Full Key Portable

Nó loại bỏ phần mềm gián điệp, các chương trình không mong muốn, theo dõi cookie và các lỗi đăng ký. Giải phóng dung lượng ổ đĩa từ Windows, Chrome, Edge, Firefox, Internet Explorer và Opera. Bạn đã bao giờ cảm thấy như có tin tặc đang ở bên trong máy tính của mình chưa? Không ngừng quảng cáo la mắng bạn, sự chậm chạp và thông báo lỗi mà chương trình chống vi-rút của bạn không thể giải quyết? Đó là một vấn đề phổ biến mà chúng tôi đã giải quyết kể từ năm 2004.

Các chương trình chạy ngầm trong nền làm chậm máy tính và internet của bạn. Trình tối ưu hóa của ZookaWare giúp bạn dễ dàng tăng tốc PC và trình duyệt của mình bằng cách tắt các chương trình không mong muốn trong Windows, Chrome, Firefox, Edge, Opera và Internet Explorer.

Download ZookaWare Pro Full Key Portable

ZookaWare Pro 5.2.0.22 Portable

Link Google Drive
Link Mega

ZookaWare Pro 5.2.0.25 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Báo cáo Hệ thống quét PC của bạn tạo báo cáo chuyên sâu gần như tức thì với chức năng loại bỏ đầy đủ các mục sau trong PC của bạn: phần mềm gián điệp, thanh công cụ trình duyệt, plugin trình duyệt, đối tượng trợ giúp trình duyệt, tiện ích mở rộng trình duyệt, chương trình khởi động, plugin Windows explorer, dịch vụ hệ thống, giao thức và Winsock LSP. Báo cáo hệ thống không phân biệt giữa các chương trình mong muốn và không mong muốn, cung cấp cho các chuyên gia một công cụ nghiêm túc để giải quyết các vấn đề nghiêm trọng của PC.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*