Zookaware RegZooka Full Key

Zookaware RegZooka Full Key

Zookaware RegZooka Full Key quét sổ đăng ký của bạn và xóa các tệp bạn không cần, tối ưu hóa các tệp bị phân mảnh, giải quyết các thông báo lỗi như cửa sổ bật lên dll và lỗi thời gian chạy. Do có rất nhiều cấu hình và lỗi hệ điều hành, khoảng 10% trường hợp sự cố PC của bạn không thể được giải quyết hoàn toàn trong lần quét đầu tiên. Điều này đúng với tất cả các trình dọn dẹp sổ đăng ký.

Zookaware RegZooka Full Key

RegZooka là một chương trình được phát triển bởi ZookaWare. Phiên bản được sử dụng nhiều nhất là 4.44.11, với hơn 98% tất cả các cài đặt hiện đang sử dụng phiên bản này. Sau khi cài đặt và thiết lập, nó xác định một mục đăng ký tự động khởi động để làm cho chương trình này chạy trên mỗi lần khởi động Windows cho tất cả các thông tin đăng nhập của người dùng.

Một tác vụ đã lên lịch được thêm vào Windows Task Scheduler để khởi chạy chương trình vào các thời điểm đã lên lịch khác nhau (lịch trình thay đổi tùy theo phiên bản). Chương trình thực thi chính là RegZooka.exe. Phần lớn những người đã cài đặt phần mềm này cuối cùng sẽ gỡ bỏ nó chỉ sau một vài tuần.

Download Zookaware RegZooka Full Key

Zookaware RegZooka 3.0.42 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Trình cài đặt phần mềm bao gồm 10 tệp và thường có dung lượng khoảng 8,44 MB (8,853,160 byte). Update.exe là thành phần cập nhật tự động của phần mềm được thiết kế để tải xuống và áp dụng các bản cập nhật mới nếu các phiên bản mới được phát hành. So với tổng số người dùng.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*