Zortam Mp3 Media Studio Pro Full Key Portable

Zortam Mp3 Media Studio Pro Full Key Portable

Zortam Mp3 Media Studio Pro Full Key Portable là bộ ứng dụng Mp3 tất cả trong một. Nó có một số mô-đun như Zortam Mp3 Auto Tagger, Mp3 Organizer, ID3 Tag Editor, Mp3 Player, Mp3 Normalizer, BPM (Beats Per Minute) Analyzer, CD Ripper, YouTube To Mp3 Converter, Mp3 to Wav Converter.

Zortam Mp3 Media Studio Pro Full Key Portable

Với media studio này, bạn có thể tự động gắn thẻ hàng loạt các tệp Mp3 của mình, đổi tên tệp Mp3 bằng cách sử dụng thông tin thẻ Mp3, viết Thẻ Mp3 từ tên tệp. Quá trình tự động gắn thẻ hàng loạt sẽ tự động tải ảnh bìa album, lời bài hát và các siêu dữ liệu khác như nghệ sĩ, tiêu đề, năm, thể loại, thông tin bản nhạc vào các tệp Mp3 của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể đồng bộ hóa thẻ ID3, tìm kiếm thư viện MP3 cho các bài hát, phân tích và bình thường hóa âm lượng bài hát, sử dụng công cụ tìm lời bài hát và bản cover hàng loạt, thêm nghệ thuật vào tệp từ ảnh thư mục, trích xuất đĩa CD âm thanh, chuyển đổi tệp giữa MP3 và Định dạng WAV, nhận báo cáo MP3 ở định dạng HTML và hơn thế nữa.

Download Zortam Mp3 Media Studio Pro Full Key Portable

Zortam Mp3 Media Studio Pro 24.80 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Điểm mấu chốt là Zortam Mp3 Media Studio là một công cụ rất tốt để quản lý các tệp nhạc của bạn ở định dạng MP3. Nó chỉ đơn giản là cần cải thiện giao diện và tổ chức các tính năng tốt hơn. Mặc dù vậy, chúng tôi chắc chắn giới thiệu nó cho tất cả người dùng.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*